:: Newell Rubbermaid ::
 
 
 
 
 

เปเปอร์เมท

   
ผลิตภัณฑ์เปเปอร์เมทเป็นสินค้าทีรวมด้วยนวตกรรมการออกแบบในการใช้งานอย่างล้ำสมัย  ซึ่งเป็นหัวใจและส่วนสำคัญในการสื่อสารของโลกเทคโนโลยีทุกวันนี้  ปากกาที่เขียนลื่น จับสบาย ให้ประสบการณ์การเขียนหนังสือได้อย่างไม่มีที่ติ จับปากกาทุกครั้งต้องคิดถึงเปเปอร์เมท
ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชม
www.papermate.com
   
     
 

ลิควิดเปเปอร์
น้ำยาลบคำผิดลิควิดเปเปอร์ เป็นยี่ห้อที่ผู้บริโภคเลือกใช้เป็นอันดับหนึ่งในโลก เพราะลิควิดเปเปอร์มีนวตกรรม คุณภาพที่ดี ในราคาที่เหมาะสม และการบริการระดับโลก
ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชม
www.liquidpaper.com

   
     
 

ชาร์ปี้

   
ชาร์ปี้ปากกามารค์เกอร์ชนิดถาวร อันดับ1 ของโลก ที่เขียนได้เกือบบนทุกพื้นผิว ให้ความเด่นชัด, และสีติดทนนาน มีหัวปากกาที่ทนและสามารถใช้ได้ต่อทุกพื้นผิว   น้ำหมึกไหลอย่างต่อเนื่อง แห้งไว กันน้ำ และยังติดทนนาน
ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชม
www.sharpie.com
   
     
 

เอ็กซ์โป

   
ปากกาเขียนไวท์บอร์ด เอ็กซ์โป เป็นปากกาไวท์บอร์ดอันดับ 1 ของอเมริกา ใช้ได้ทั้งในห้องเรียน สำนักงาน หรือที่บ้าน เอ็กซ์โปผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสูง
ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชม
www.expomarkers.com
   
     
 

ปากกาป๊ากเกอร์

   
ปากกาที่ทรงคุณค่ามากว่าศตวรรษ มีความหรูหรา และดีไซน์ที่ร่วมสมัยที่ทำให้ปากกาป๊ากเกอร์ใช้ได้ทุกโอกาส วัสดุที่คงทน หรูหราเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับผู้ใช้ได้อย่างลงตัว ปากกาป๊ากเกอร์สร้างสรรงานเขียนของคุณ
เกินกว่าคำพูดใด ๆ
ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชม
www.parkerpen.com
   
     
 

วอเตอร์แมน

   
มิสเตอร์เลวิส เอดสัน วอเตอร์แมน ซึ่งเป็นผู้ประดิษฐ์ปากกาหมึกซึมขึ้นในปี 1883 ที่ดีกว่าปากกาอื่น ๆ เพราะไม่มีการรั่วซึม หลังจากนั้นกว่าศตวรรษ วอเตอร์แมนก็เป็นปากกาที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ด้วยการดีไซน์ ที่หรูหรา และการผลิตอย่างปราณีตบรรจุด้วยช่างฝีมือ วอเตอร์แมนมีสินค้าหลากหลายสไตล์ที่เหมาะกับผู้ใช้ ที่มีรสนิยมที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นแบบร่วมสมัย หรือแบบคลาสสิค เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา
ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชม
www.waterman.com
   
     
 

รอตริง

   
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการออกแบบโดยเฉพาะ และสำหรับการเขียนทั่วไป รอตริงอุปกรณ์เครื่องเขียนที่มีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี แข็งแรง คงทน และมีดีไซน์ที่ใช้งานได้มีประสิทธิภาพสูง
ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชม
www.rotring.com
   
     
 

ไดโม

   
ไดโมเป็นผู้นำตลาดเครื่องพิมพ์ฉลาก ที่ช่วยในการจัดการงานเอกสาร ของ ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ไดโมเป็นเครื่องปั๊มอักษรนูน ทำฉลากทั้งแบบกดด้วยมือ อิเล็คโทรนิค หรือแบบลิงค์กับเครื่องคอมก้ได้ ไดโมเครื่องปั๊มอักษรนูน และเครื่องทำฉลากช่วยคุณทำงานได้อย่างหลากหลาย และมีประสิทธภาพ เช่น การการพิมพ์บาร์โค้ต,และการทำฉลากชื่อที่อยุ่ ฯลฯ
ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชม
www.dymo.com
   
     
 

การ์ดแสกน

   
เป็นอุปกรณ์สำนักงาน ที่ให้ความสะดวกสบายในเรื่องการจัดเก็บข้อมูล ข้อมูลที่ถูกจัดเก็บโดยการ์ดแสกนนั้น สามารถถูกนำมาใช้ได้ตลอดเวลาและที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการ
ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชม
www.cardscan.com
   
     
© 2003-2009 NEWELL RUBBERMAID